3 bà cháu bị nhà xe bỏ lại dọc đường vì thiếu tiền, CSGT có mặt rất đúng lúc

Nguyệt Thảo 09:21 28/01/2023

Đón xe từ Bà Rịa - Vũng Tàu ra Đà Nẵng thăm người thân nhưng không liên lạc được, 3 bà cháu lên xe trở về nhưng không đủ tiền nên bị nhà xe bỏ lại trên quốc lộ 1 thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

Đón xe từ Bà Rịa - Vũng Tàu ra Đà Nẵng thăm người thân nhưng không liên lạc được, 3 bà cháu lên xe trở về nhưng không đủ tiền nên bị nhà xe bỏ lại trên quốc lộ 1 thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

Tối 27.1, thiếu tá Đỗ Thành Đạt, Phó đội trưởng Đội CSGT đường bộ (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1, lực lượng CSGT Quảng Ngãi đã tiếp nhận thông tin từ Công an TT.La Hà (H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) về việc có 3 bà cháu mang ba lô đi bộ ở khu vực nghĩa trang TT.La Hà, nên mời về trụ sở thăm hỏi.

3 bà cháu bị nhà xe bỏ lại dọc đường vì thiếu tiền, CSGT có mặt rất đúng lúc

Cảnh sát CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ đồ dùng sinh hoạt cùng 3 triệu đồng để 3 bà cháu làm lộ phí về quê

CÔNG AN QUẢNG NGÃI CUNG CẤP

Sau khi thăm hỏi, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã xác minh thông tin và biết được hoàn cảnh khó khăn của bà Nguyễn Thị Mai (64 tuổi, trú tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) dẫn theo 2 cháu nội là Phạm Văn Long (11 tuổi) và Phạm Thị Thanh Phương (8 tuổi), nên quyết định hỗ trợ 3 bà cháu về quê.

Theo thiếu tá Đạt, bà Mai dẫn 2 cháu nội đi xe khách từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra TP.Đà Nẵng thăm người thân, nhưng khi đến nơi thì người thân của bà Mai đã bán nhà từ nhiều năm trước.

Sau đó, bà Mai dẫn 2 cháu đón xe về lại Bà Rịa - Vũng Tàu nhưng do không đủ tiền mua vé, nên nhà xe đã thả 3 bà cháu xuống dọc đường tại TT.La Hà, H.Tư Nghĩa.

Chia sẻ với hoàn cảnh của 3 bà cháu, các chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã hỗ trợ đồ dùng sinh hoạt cùng 3 triệu đồng, đồng thời liên hệ với nhà xe Văn Vinh chạy tuyến Quảng Ngãi - Bà Rịa Vũng Tàu để chở 3 bà cháu về quê.

3 bà cháu bị nhà xe bỏ lại dọc đường vì thiếu tiền, CSGT có mặt rất đúng lúc

Thiếu tá Đỗ Thành Đạt dẫn bà Nguyễn Thị Mai lên xe về quê

CÔNG AN QUẢNG NGÃI CUNG CẤP

Nhận được sự giúp đỡ của các chiến sĩ CSGT, bà Mai rơi nước mắt, xúc động nói: "Rất cảm ơn các cô chú đã đồng tâm giúp đỡ cho 3 bà cháu".

"Khi 3 bà cháu lên xe từ Quảng Ngãi về Bà Rịa - Vũng Tàu, chúng tôi ai cũng hạnh phúc. Tết sẻ chia, mỗi người làm một việc dù nhỏ thôi nhưng rất ấm áp. Mong 3 bà cháu về đến nhà an toàn", thiếu tá Đạt nói.

Tin mới nhất

MC VTV Mai Anh tung hậu trường MV ‘Có một người như thế’

Vpop 1 tuần trước

MV ‘Có một người như thế’ được MC thể thao Mai Anh và ê kíp đầu tư chỉn chu. Đặc biệt, người đẹp cũng tự tay lo liệu toàn bộ chi phí thực hiện MV.

Phong cách street style ấn tượng của Bảo Hà khi tại Seoul Fashion Week 2023

Sao Việt 1 tuần trước

Ngày 18/3 vừa qua, Bảo Hà cùng đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã nhận lời mời của các nhà thiết kế Hàn Quốc đến Seoul để tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Seoul Fashion Week 2023.

VP Bá Vương ra mắt MV Vàng Bạc Châu Báu

Vpop 2 tuần trước

Tối 9/3, VP Bá Vương chính thức trở lại âm nhạc sau 8 tháng với ca khúc Vàng bạc châu báu. MV mang thông điệp tích cực, màu sắc tươi vui từ phần giai điệu đến phong cách pha trộn giữa cả hát lẫn rap. 

MC Anh Thơ nói về những cái khó khi xem show Hà Anh Tuấn

Sao Việt 1 tháng trước

Ngay khi liveshow Hà Anh Tuấn mở bán vé, MC Anh Thơ đã quyết tâm săn vé để tạo bất ngờ cho con gái và cũng để bé Thỏ có thêm một trải nghiệm đẹp trong tuổi thơ của mình.

Đặt bó hoa tiền trị giá 35 triệu làm quà tặng người yêu, ai ngờ shipper lấy mất

Netizen 1 tháng trước

Một cô gái ở Thái Lan đặt một bó hoa kết bằng những tờ tiền, tổng cộng trị giá 50.000 baht (khoảng 35 triệu đồng), để tặng cho người yêu nhân dịp anh tốt nghiệp đại học.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: Lạc quan trước bệnh tật, trẻ ra vì yêu bạn gái kém 17 tuổi

Sao Việt 1 tháng trước

Ở tuổi 62, mỗi ngày của NSƯT Chí Trung đều rất bận rộn. Ngoài dành thời gian cho bạn gái, ông tập trung rèn luyện sức khỏe và làm những điều mình thích.