H'Hen Niê không mua sắm gì cho bản thân ngày tết vì lí do cực xúc động

Hằng 11:24 19/01/2023

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết bản thân không mau sắm gì cho mình ngày Tết vì cả năm đã được trang điểm và mặc đẹp rồi.

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải những câu chuyện cô gặp trong những ngày cận Tết lên trang cá nhân. Nàng hậu thừa nhận bản thân không hề yêu thích việc mua sắm cho bản thân trong dịp Tết mà dành số tiền có được để làm nhiều chuyện khác hơn.

Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ khoảnh khắc có mặt tại quầy giao dịch ở ngân hàng và nói thêm: "Xong lương thưởng cho công ty ở Sài Gòn, giờ rút tiền cho nhà, họ hàng Tết thôi. Hen cũng giống mọi người đó, cố gắng đi làm chăm chỉ để Tết về muốn ai cũng được vui, ai cũng được nhận lì xì, quà. Còn Hen chẳng thích sắm sửa gì cho bản thân cả, vì cả năm được trang điểm đẹp và mặc đẹp nhiều rồi hihi".

HHen Niê không mua sắm gì cho bản thân ngày tết vì lí do cực xúc động

HHen Niê không mua sắm gì cho bản thân ngày tết vì lí do cực xúc động

H'Hen Niê không mua sắm gì cho bản thân ngày tết vì lí do cực xúc động.

HHen Niê không mua sắm gì cho bản thân ngày tết vì lí do cực xúc động

HHen Niê không mua sắm gì cho bản thân ngày tết vì lí do cực xúc động

Nàng hậu dành thời gian để ở bên gia đình. Cô mua sắm cho các thành viên trong nhà và làm từ thiện.

Dân tình cũng bất ngờ khi H'Hen Niê không tranh thủ chạy show ngày tết mà dành trọn thời gian cho gia đình. Sau khi xong việc rút tiền, cô nàng đã có mặt tại quê nhà và quây quần bên các thành viên trong gia đình: "Gia đình tôi buổi tối trời lạnh ngồi xung quanh mẹ, và ăn chuối luộc ngon lắm". Bên cạnh đó, nàng hậu cũng ưu tiên các công tác từ thiện trong dịp tết tại quê nhà để làm đẹp hơn cho nơi chôn nhau cắt rốn.

Bảo Quỳnh/Theo Bảo Vệ Công Lý

Tin mới nhất

HOT: Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái gia thế

Sao Việt 17 giờ trước

Hôn lễ của Vĩnh Thuỵ diễn ra kín đáo vào sáng 3/10.

Ca khúc về quả sầu riêng độc đáo được ca sĩ Michael Lang sáng tác và đầu tư MV đẹp mắt dành tặng bà con nông dân.

Vpop 18 giờ trước

Michael Lang vừa ra mắt MV “Sầu riêng năm nay được quá em ơi”, nhằm tôn vinh “vua của các loại quả” và là một món quà tinh thần dành tặng bà con nông dân.

ABC-MART chính thức khai trương cửa hàng mới tại Saigon Centre

Tin tức 1 ngày trước

Sau gần một năm có mặt ở Việt Nam, hệ thống cửa hàng giày đa thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đã khai trương cửa hàng tiếp theo tại TTTM Saigon Centre, nâng tổng số cửa hàng của hãng lên con số 5 (bao gồm 3 cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh, 1 cửa hàng ở Hà Nội và 1 cửa hàng ở Bình Dương).

Cánh Diều Vàng mừng tuổi 20 với nhiều điểm nhấn đáng nhớ

Rating 3 tuần trước

Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 đã để lại nhiều dư vị ấm áp cho những người hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn lẫn công chúng yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7. Không chỉ tôn vinh các tác phẩm và cá nhân có đóng góp vào nền điện ảnh và truyền hình nước nhà, Cánh Diều Vàng 2023 còn ghi nhiều dấu ấn đáng nhớ với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

UKI Uyên tung MV tiền tỷ, kết hợp cùng rapper Freaky

Vpop 1 tháng trước

UKI Uyên vừa tung MV “Kết thúc được rồi” với giai điệu cuốn hút, gây chú ý với phong cách nhẹ nhàng, khác hẳn tính cách thường ngày của cô. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn muốn hợp tác với ca sĩ Mỹ Tâm vì đã hâm mộ từ nhỏ.

Chân dung nữ diễn viên xinh đẹp thay thế Thu Bi trong “Đội trọng án”

Rating 1 tháng trước

Sau khi Thu Bi nói lời tạm biệt phim “Đội trọng án”, nữ diễn viên Đoàn Thanh Phượng với nhan sắc rạng rỡ sẽ là cái tên thay thế vị trí của Thu Bi.