Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi 'Nhan Sắc mới - khởi đầu mới', Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Y1Music 10:02 06/07/2018

Từ sự thành công của chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” năm 2015 –2017, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn người có khuyết điểm ở nhiều vùng miền, nhiều hoàn cảnh, độ tuổi, nghề nghiệp…đều có một mong ước được cải thiện ngoại hình, mang đến cho mọi người góc nhìn cởi mở hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó giúp nhiều người thay đổi nhan sắc để tự tin thể hiện bản thân, bật cánh ước mơ.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

[caption id="attachment_16642" align="alignnone" width="4956"]Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹHoa hậu Hương Giang xuất hiện với trang phục của NTK Đỗ Long [/caption]

Để tiếp nối hành trình chia nụ cười sẻ cảm thông cùng các trường hợp khiếm khuyết, Bệnh viện JW tiếp tục thực hiện chương trình với tên “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Cho tới thời điểm hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” 2018 đã đi được một nửa chặng đường, có hơn 5.000 hồ sơ đăng kí tham dự. Hơn nữa, chương trình truyền hình thực tế “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã phát sóng hơn 23 số (trong tổng số 52 số) trên kênh truyền hình VTV9 và vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng kí.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹHoa hậu Hương Giang là Ban Giám Khảo khách mời, đóng vai trò người “cầm cân nảy mực” dàn thí sinh tiêu biểu tại đêm giao lưu. Cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW , Hương Giang  có trọng trách tìm ra người xứng đáng nhất để trao tặng cơ hội hỗ trợ chi phí phẫu thuật cải thiện diện mạo.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹVới hàng ngàn thí sinh đăng kí dự thi , với mong muốn sẽ thay đổi được ngoại hình để tự tin hơn trong cuộc sống. Rất nhiều thí sinh đến từ rất sớm để chọn lựa cho mình chỗ đứng và đăng kí casting sớm nhất, với nhiều gương mặt ấn tượng phù hợp với tiêu chí của chương trình , năm nay sẽ là một năm hứa hẹn bùng nổ của “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” giúp các bạn có hoàn cảnh nhan sắc không được may mắn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹLà một trong những vị ban giám khảo của chương trình , Hoa hậu Hương Giang đến từ khá sớm với bộ váy tone đen rất ấn tượng thu hút hàng triệu thí sinh cũng như anh chị truyền thông báo chí.Hứa hẹn , là một vị Ban Giám Khảo của chương trình “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” Hương Giang sẽ đem đến một làn sóng mới và có thể một phần nào đó giúp đỡ được các bạn có hoàn cảnh khó khăn vượt lên vẻ tự ti của mình. Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹThông qua chương trình, Hoa hậu Hương Giang muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ về việc làm đẹp. Cô mong muốn mọi người có cái nhìn cởi mở hơn và ai cũng được hoàn thiện vẻ ngoài để có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống phía trước.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹHoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Với những hoàn cảnh cảnh gặp nhiều khó khăn về ngoại hình,gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, chắn hẳn trong chúng ta đều ko thể kiềm chế được những giọt nước mắt.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹHoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Một thí sinh nam may mắn lọt vào top 5 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ bệnh viện.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Các thí sinh chia sẻ cảm xúc của mình về hoàn cảnh sống,ai cũng đều mong muốn được thay đổi ngoại hình của mình tốt đẹp hơn, để cải thiện cuộc sống tốt. Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Với Những lời chia sẻ về bản thân của các thí sinh ngoài những bạn được hỗ trợ miễn phí 100%, Hoa hậu Hương Giang quyết định chi 100 hỗ trợ thêm cho bạn Nữ chuyển giới

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Sau phần trao đổi với các thí sinh, Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra 5 trường hợp tiêu biểu, trong đó 2 trường hợp được miễn phí 100% chi phí phẫu thuật, 3 trường hợp được giảm 50% chi phí phẫu thuật.

Hương Giang cho biết: “Khi Giang chọn phẫu thuật thẩm mỹ, chi trả bằng chính tiền của mình làm ra. Ai cũng có tham vọng, Giang chọn thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân và để đạt được ước mơ làm ca sĩ. Phải lao động để có tiền làm thẩm mỹ, ngoài ra còn phải chịu đau đớn. Giang cho rằng đã chọn thẩm mỹ chắc chắn phải là người dũng cảm”.

Hoa hậu Hương Giang đẹp quyến rũ chấm thi Nhan Sắc mới - khởi đầu mới, Chi 100 triệu tặng thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

MC (bìa trái ảnh) cùng đại sứ chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh lưu niệm với 5 trường hợp may mắn được hỗ trợ phẫu thuật cải thiện ngoại hình

Biên tập: Phạm Long Thiện

Tin mới nhất

Chương trình "Những hóa thân" số 4 với chủ đề "365 ngày" được khán giả Phú Yên hưởng ứng ngoài sự mong đợi

Vpop 2 ngày trước

Vừa qua, chương trình “Những Hóa Thân” số 4 với chủ đề “366 Ngày” đã được Trường Kha Tibetan cùng nghệ sĩ Việt thực hiện tại tháp Nghinh Phong, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Dàn Hoa - Á hậu đình đám cùng đọ sắc tại sự kiện ra mắt thương hiệu điện thoại xa xỉ gây sốt trong giới thượng lưu châu Âu

Sao Việt 1 tuần trước

Bộ ba người đẹp Kỳ Duyên, Tiểu Vy và Huyền My có dịp hội ngộ tại sự kiện. Khoảnh khắc chụp hình chung của 3 mỹ nhân gây sốt vì nhan sắc đỉnh cao.

Ngọc Trinh lên đồ khoe thần thái "Nữ hoàng nội y", tiết lộ giá cát xê khi tái xuất

Nhân vật 1 tuần trước

Sau 3 tháng gặp biến cố, Ngọc Trinh đã lấy lại phong độ nhan sắc.

Midu tổ chức lễ cưới với chồng doanh nhân tại Đà Lạt vào ngày mai, khách mời có quy định đặc biệt

Nhân vật 1 tuần trước

Midu sẽ tổ chức một hôn lễ riêng tư cùng bạn bè, người thân tại Đà Lạt.

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Andy Phan chê bai giới trẻ ngày nay đu trend nhuộm tóc hư tổn, tóc thưa và yếu?

Nhân vật 1 tuần trước

Andy  Phan là chuyên gia trang điểm quen thuộc của các Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu như siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy,... lại có những phát ngôn chê bai giới trẻ ngày nay đu trend, uốn duỗi nhuộm nhiều làm tóc hư tổn, thưa và yếu?

Hoa hậu Hương Giang mặc váy cưới, làm vedete trong show của NTK Hương Phạm diễn ra tại Mỹ

Sao Việt 1 tuần trước

Show diễn ở Mỹ dự kiến diễn ra vào ngày 29/9 tại Avocado Hill Village, California, Mỹ với sự tham gia trình diễn của nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam kết hợp cùng các hoa hậu, á hậu quốc tế.